Ngày 30/8/2017 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị liên kết GDQPAN năm 2017. Mục đích nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác GDQPAN cho HSSV và công tác liên kết GDQPAN năm học 2016 – 2017; Đồng thời đề ra biện pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và rèn luyện cho HSSV năm học 2017 – 2018.

PGS.TS Hà thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại biểu đại diện HĐGDQPAN Quân khu 9, Thiếu tướng Phạm Thành Tâm, Phó Tư lệnh QK, đại biểu Cục Chính trị QK, Đại tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK, đại biểu Phòng Dân Quân/ Bộ Tham mưu/ QK, đại biểu các đơn vị liên kết GDQPAN, các Phòng, Ban Trường ĐHCT và toàn thể cán bộ, giảng viên TTGDQPAN.

Tại Hội nghị, thay mặt Trung tâm Đại tá Nguyễn Vĩnh Ninh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Tiếp sau Hội nghị  là ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh QK, Thủ trưởng CCT/QK và các ý kiến các đơn vị liên kết.

Hội nghị kết thúc PGS.TS Hà Thanh Toàn kết luận các ý kiến đồng thời triển khai công tác liên kết GDQPAN trong thời gian tới.

020741
20741