Đại biểu tham dự hội thảoVừa qua, ngày 20/12/2012, Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí (ĐBCL&KT) đã tổ chức buổi “Hội thảo thường niên tập huấn công tác đảm bảo chất lượng” cho các tổ tự đánh giá đăng ký tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) cho năm 2013. Thành phần tham dự hội thảo gồm: Toàn thể cán bộ Trung tâm, Tổ tự đánh giá của các khoa/viện, đặc biệt có sự tham dự của lãnh đạo các khoa/viện và bộ môn. Ông Phan Huy Hùng – Giám đốc Trung tâm ĐBCL&KT khai mạc hội thảo và tổng quát một số hoạt động đảm bảo chất lượng mà nhà trường đã và đang tiếp tục thực hiện như: việc thực hiện đánh giá ngoài 2 chương trình Kinh tế nông nghiệp và Kỹ thuật điện – điện tử với DAAD vào tháng 04 năm 2013; Nhà trường đã hoàn thành các thủ tục và đã gởi cho tổ chức AUN để xin gia nhập thành viên của AUN.

Vừa qua, ngày 20/12/2012, Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí (ĐBCL&KT) đã tổ chức buổi “Hội thảo thường niên tập huấn công tác đảm bảo chất lượng” cho các tổ tự đánh giá đăng ký tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) cho năm 2013. Thành phần tham dự hội thảo gồm: Toàn thể cán bộ Trung tâm, Tổ tự đánh giá của các khoa/viện, đặc biệt có sự tham dự của lãnh đạo các khoa/viện và bộ môn. Ông Phan Huy Hùng – Giám đốc Trung tâm ĐBCL&KT khai mạc hội thảo và tổng quát một số hoạt động đảm bảo chất lượng mà nhà trường đã và đang tiếp tục thực hiện như: việc thực hiện đánh giá ngoài 2 chương trình Kinh tế nông nghiệp và Kỹ thuật điện – điện tử với DAAD vào tháng 04 năm 2013; Nhà trường đã hoàn thành các thủ tục và đã gởi cho tổ chức AUN để xin gia nhập thành viên của AUN.

 

 

Đại biểu tham dự hội thảo

 

Nội dung buổi tập huấn: Tổng quan về đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN; Trung tâm cũng trình bày chi tiết về bộ tiêu chuẩn AUN trong kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo; Hướng dẫn viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN nhằm giúp các Tổ tự đánh giá thực hiện tốt báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo sắp tới (năm 2013).

 

 

Ông Phan Minh Nhật – Chuyên viên Trung tâm ĐBCL&KT trình bày Bộ tiêu chuẩn AUN

 

Tại buổi tập huấn, ông Phan Huy Hùng – Giám đốc Trung tâm ĐBCL&KT đã nhấn mạnh việc thực hiện tự đánh giá hằng năm của nhà trường là một trong hoạt động đảm bảo chất lượng nhằm để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, phát huy các điểm mạnh, cải tiến các điểm còn yếu kém của chương trình góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

 

 

TS. Phan Huy Hùng – Giám đốc Trung tâm trao đổi với đại biểu dự hội thảo

 

Ngoài ra, các đại biểu tham dự còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc xây dựng chương trình đào tạo, trình bày các vấn đề khó khăn, các quan điểm riêng trong việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ, trao đổi, thảo luận với hội thảo về các tiêu chuẩn AUN, cách lấy số liệu,…

 

 

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại hội thảo

 

(Nguồn: Trung tâm ĐBCL&KT - NGUYỄN THỊ TRINH)

Thông báo

Số lượt truy cập

160466
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
246
908
4748
160466

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An Ninh - Trường Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu Hòa An -ĐHCT , 544, quốc lộ 61, ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang (vào cổng chính rẽ phải 500m)

Điện thoại: 

Email: ttgdqp@ctu.edu.vn